Kể từ khi hoạt động, Xôi Lạc TV luôn tuân thủ nghiêm chính sách bản quyền đã được quy định. Cho nên toàn bộ các thông tin mà chúng tôi cập nhật website đều có bản quyền đầy đủ. Nên khi sử dụng các dịch vụ tại đây, bạn có thể yên tâm là không vi phạm chính sách bản quyền.

Chính sách bản quyền của kênh trực tiếp bóng đá Xoilac TV

Hiện tại, Xoi Lac TV đang có chính sách bản quyền cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo quyền giữa các bên. Chính vì thế, toàn bộ các thông tin được đăng tải lên website như tin tức, kết quả bóng đá, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ kèo… đều có bản quyền đầy đủ.

Đặc biệt, trang web Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá đã chi rất nhiều tiền để mua bản quyền phát sóng của toàn bộ các giải đấu trên thế giới. Cho nên bạn có thể xem trực tiếp trận đấu có bản quyền với chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Là một website bóng đá mở nên người dùng có thể đóng góp ý kiến của mình được. Tuy nhiên, chuyên trang cũng không thể kiểm soát được tất cả các thông tin do người dùng cung cấp. Nếu như các thông tin này mà vi phạm bản quyền thì chuyên trang sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Khi nhận được phản hồi từ phía mọi người, kênh sẽ tiến hành gỡ bỏ ngay lập tức để đảm bảo tính công bằng.

Xoilac TV cung cấp link xem bóng đá đầy đủ bản quyền, đảm bảo chất lượng và an toàn cho thiết bị của người dùng

Giải quyết tranh chấp bản quyền tại trang web bóng đá trực tiếp Xoi Lac TV

XoilacTV luôn tuân theo chính sách bản quyền đã được pháp luật quy định từ trước. Các giải quyết tranh chấp bản quyền của chúng tôi cũng cực kỳ hợp lý. Nếu như có bất kỳ nội dung nào trên trang web vi phạm bản quyền. Chúng tôi sẽ ngay lập tức gỡ xuống nếu như nhận được phản hồi và chứng minh được thông tin đó là của bên khác. Đương nhiên, các thông tin mà gây thiệt hại cho người sử dụng, sẽ có phương án đền bù dựa theo pháp luật.

Đối với những thông tin thuộc quyền sở hữu của chúng tôi mà bị các website bóng đá khác sử dụng mà chưa có sự cho phép. Kênh sẽ tìm hướng giải quyết tốt nhất cho cả hai bên. Chẳng hạn như liên hệ để gỡ bỏ xuống hoặc báo cáo vi phạm bản quyền. Nếu không gỡ, Xoilac sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như các trang web sử dụng thông tin của chúng tôi không xin phép sẽ phải đền bù thiệt hại mà kênh tổn thất.

Còn đối với người dùng, khi sử dụng trang web của chúng tôi cũng phải tuân theo chính sách bản quyền mà kênh đưa ra. Cụ thể như sau:

  • Không được đăng tải những nội dung có thuộc quyền sở hữu của người khác. Nếu có đăng tải thì chỉ đăng những nội dung thuộc quyền sở hữu của mình hoặc không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ cá nhân, tổ chức
  • Không được lấy các nội dung của chuyên trang để đăng tải lên website mà chưa có sự đồng ý

Nếu như vi phạm chính sách bản quyền thì kênh sẽ có những biện pháp để yêu cầu người dùng chịu trách nhiệm trước những hành động của mình.

Xoilac TV đang sở hữu bản quyền phát sóng của những giải đấu nào?

Để được thưởng thức các trận bóng đá trực tiếp hấp dẫn, chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Trang web đã mua bản quyền phát sóng của tất cả các giải đấu bóng đá hàng đầu trên thế giới và trong nước. Dưới đây là một số giải đấu nhận được sự theo dõi nhiều nhất tại Việt Nam như sau:

Ngoại hạng Anh 

Giải Ngoại hạng Anh chắc chắn là sự kiện bóng đá được theo dõi nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi vì giải đấu này có rất nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhờ đó, chất lượng chuyên môn trong mỗi trận đấu luôn ở mức khá cao. Biết được điều này, kênh cũng đã mua toàn bộ bản quyền phát sóng bóng đá Anh. Giúp bạn tìm và xem bất kỳ trận đấu nào, từ vòng 1 đến vòng 38.

World Cup 

World Cup là giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh được tổ chức 4 năm một lần. Nơi đây quy tụ tất cả những đội tuyển và cầu thủ hàng đầu thế giới hiện nay. Nhờ đó, chất lượng của các trận đấu tại World Cup luôn rất cao.  Chính vì thế khi giải đấu được tổ chức nhận được sự quan tâm của hàng triệu người yêu bóng trên khắp thế giới. Và Xoilac cũng đã mua bản quyền phát sóng trận đấu bóng đá này. Để phát sóng trực tiếp toàn bộ các trận đấu tại WC giúp anh em tìm kiếm và thưởng thức trận đấu mình muốn xem vô cùng dễ dàng.

Xoilac Tivi cập nhật kết quả các trận đấu diễn ra trong thời gian thực

Serie A 

Serie A là một trong những giải đấu bóng đá hàng đầu Châu Âu. Nó được thành lập từ lâu,  và là nơi tập hợp nhiều đội mạnh nhất của Ý. Nhờ đó, tính chuyên nghiệp của các trận đấu ở Serie A là vô cùng cao. Để tìm và xem các trận bóng đá Serie A với chất lượng cao nhất, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web. Bởi vì chúng tôi đã mua toàn bộ bản quyền phát sóng trực tiếp giải đấu này để mọi người xem miễn phí.

Kết luận

Trên đây là chính sách bản quyền của kênh trực tiếp bóng đá Xoilac Live. Có thể thấy rằng chúng tôi luôn tuân thủ chính sách bản quyền khá nghiêm ngặt. Thêm vào đó, còn sở hữu bản quyền phát sóng của nhiều giải đấu lớn trên thế giới.