Omar Berrada: Vị tân CEO mới của Man United là ai ?

Omar Berrada đã được Sir.Jim bổ nhiệm làm tân giám đốc mới của Man United, anh chàng này cũng chính là cánh tay phải của tỷ phú người Anh. Mục đích cao cả không gì hơn là phục dậy cả một đế chế đang bị ánh hào quang lãng quên.

Vị tân CEO mới của Man United là ai ?

Thông tin về vị tân CEO của Man United này hơi ít trên mặt báo, có vẻ thiên về lãnh đạo sau hậu trường và lập kế hoạch và chiến lược nhiều hơn là xuất hiện trước truyền thông.

Dưới đây là một số thông tin mà Random Football tạm thời “ngâm cứu” được:

>>> Tham khảo: Bóng đá trực tuyến hôm nay <<<

Omar Berrada từng giành được những vinh quang cùng Man City
Omar Berrada từng giành được những vinh quang cùng Man City

Omar Berrada có 20 năm kinh nghiệm cấp cao trong lĩnh vực bóng đá. Trước khi gia nhập Manchester City, ông đã dành gần 8 năm làm việc tại Barcelona trong vai trò Giám đốc Tài trợ. Tại Manchester City, ông đã giữ các vị trí quan trọng bao gồm Giám đốc Điều hành và sau đó là Giám đốc Điều hành Bóng đá tại City Football Group. Trong những vai trò này, ông đã quản lý và tối ưu hóa hoạt động bóng đá cho gần 100 đội bóng thuộc 11 câu lạc bộ trên 5 châu lục, bao gồm cả việc quản lý giao dịch cầu thủ, tài trợ và quyền truyền thông. Ông cũng đã đại diện cho Manchester City và City Football Group trong nhiều vai trò quản lý, bao gồm tại Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu và Ban quản trị Giải bóng đá nữ FA

Omar Berrada đã giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của Manchester City trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới của Manchester United. Trong thời gian làm việc tại Manchester City, Berrada đã đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng, bao gồm Giám đốc Thương mại và sau đó là Giám đốc Điều hành. Cuối cùng, ông giữ vị trí Giám đốc Điều hành Bóng đá tại City Football Group, tổ chức mẹ của Manchester City, nơi ông giám sát quản lý tài năng, dịch vụ hiệu suất và thông tin bóng đá

Berrada được biết đến với những đóng góp quan trọng trong thành công của Manchester City, cả trên sân cỏ lẫn ngoài sân cỏ. Sự ra đi của ông từ Manchester City được mô tả là sự mất mát lớn, nhưng cũng được đánh giá là một quyết định cá nhân để tìm kiếm những thách thức mới. Sự chuyển đổi này của Berrada từ Manchester City sang Manchester United được coi là một động thái quan trọng, phản ánh kỳ vọng lớn từ phía Manchester United trong việc tái thiết lập đội bóng thành một câu lạc bộ hàng đầu.

>>> Xem ngay: Xem lại trận đấu đêm qua <<<

Omar Berrada: sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của Sir.Jim ?
Omar Berrada: sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của Sir.Jim ?

Sir Jim Ratcliffe và INEOS Sport đang hướng tới tái thiết Man United theo mô hình Man City, với kế hoạch mở rộng và quản lý nhiều CLB quốc tế.

INEOS, tập đoàn hóa chất hàng đầu với 194 cơ sở trên 29 quốc gia, đang áp dụng tầm nhìn và ưu thế toàn cầu của mình vào bóng đá. Điều này mang lại hy vọng cho tương lai sáng lạn của Man United, nhằm phục hồi địa vị và danh tiếng của câu lạc bộ.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET