Arsenal và cuộc chiến chưa hạ nhiệt với ban trọng tài EPL

Cuộc chiến với Arsenal với ban trọng tài của Premier League vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau dư âm ở trận đối đầu với Nrecaslte.

PGMOL muốn chiến tranh, Arsenal sẽ mang chiến tranh tới.

Theo tờ Football London, cuộc chiến giữa Arsenal và Ban trọng tài của Premier League vẫn căng thẳng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Pháo Thủ sẽ liệt kê một loạt những quyết định bất lợi từ các trọng tài đối với chúng ta kể từ mùa giải trước. Bản danh sách này sẽ được đưa ra trong cuộc gặp mặt sắp tới giữa Ban trọng tài và các CLB Premier League để chứng minh quan điểm của Pháo Thủ.

>>> Click tại đây để: Trực tiếp bóng đá full HD miễn phí <<<

Arsenal và cuộc chiến chưa hạ nhiệt với ban trọng tài EPL
Arsenal và cuộc chiến chưa hạ nhiệt với ban trọng tài EPL

Trong số các bằng chứng mà Arsenal đưa ra bao gồm việc trọng tài VAR Lee Mason chính là người đã mắc lỗi khi ông này quên kẻ vạch việt vị trong trận đấu với Brentford, bàn thắng của Gabriel Martinelli trước Man United bị từ chối, tiền vệ Mateo Kovacic không phải nhận thẻ đỏ sau 2 pha tắc bóng nguy hiểm với Martin Odegaard và Declan Rice trong trận gặp Man City.

Phản ứng của HLV Mikel Arteta sau trận đấu với Newcastle cũng không nhận được sự đồng tình của các trọng tài. Điều này đã gây ra căng thẳng giữa Arsenal và cơ quan điều hành trọng tài tại Premier League.

Ở một diễn biến khác, Trọng tài Michael Oliver sẽ là người cầm còi trận đấu giữa Arsenal và Burnley vào cuối tuần này. Trọng tài điều hành phòng VAR là Michael Salisbury.

Cùng chờ xem tổ trọng tài sẽ làm gì ở trận đấu tiếp theo sau những phản ứng mạnh mẽ của Arsenal trong tuần qua.

HLV Mikel Arteta nói về những phát biểu của mình sau trận đấu với Newcastle:

“Nhiệm vụ của tôi và ban huấn luyện và các cộng sự là bảo vệ các cầu thủ, ủng hộ các cầu thủ của tôi, ủng hộ CLB của tôi, bảo vệ những thành viên của CLB theo cách tốt nhất có thể. Đó là điều mà tôi sẽ làm bất cứ lúc nào.

>>> Xem ở đây: Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<<

Trọng tài Michael Oliver sẽ là người cầm còi trận đấu giữa Arsenal và Burnley
Trọng tài Michael Oliver sẽ là người cầm còi trận đấu giữa Arsenal và Burnley

Tôi làm điều đó theo cách mà mình cho là đúng, tôi có cơ sở để phản ứng như vậy, với những bằng chứng rõ ràng và tôi sẽ luôn thẳng thắn. Khi chúng tôi chơi tốt, tôi sẽ nói như vậy. Khi chúng tôi thua, tôi nhận trách nhiệm, tôi là người đầu tiên sẽ làm điều đó. Đó là con người tôi và cách mà tôi bảo vệ CLB của mình.”

“Tôi giữ nguyên quan điểm, tôi bảo vệ lời mình đã nói rằng sai lầm là một phần của bóng đá. Chúng ta ở đây cùng đóng góp ý kiến mang tính xây dựng để cải thiện bóng đá theo mọi cách có thể. Đó là điều duy nhất mà chúng tôi cùng hướng đến cho tất cả mọi người.”

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET